อนิเมะ He is Psychometric 2019 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ He is Psychometric 2019 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ตอนที่ดีที่สุดของเขาเป็น Psychometric

อนิเมะ เขาดูแลอันและแจอินตั้งแต่มันเกิดขึ้น ความหมายก็คือเขาทำมันเพราะความผิดที่พ่อของเขาจุดไฟ แต่ก็เป็นไปได้ที่เขาตั้งมันขึ้นมาเอง ฉันรู้ว่ามันเป็นไปได้ทั้งสองทาง แต่ฉันคิดว่ามันน่าสนใจมากถ้าเป็นซองโม ละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่องเคเบิล/เพย์ทีวี ซึ่งปกติแล้วจะมีผู้ชมค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับทีวีฟรี/สถานีสาธารณะ . จองยูอันออกจากละครเนื่องจากการสอบสวนเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศกับเขา ละครเรื่องนี้ทำผลงานได้ดีโดยทำลายฉากละครไปหน่อยหรือ? อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบรา แต่บางครั้งก็สนุกที่ทำให้มันสดใหม่ จังหวะนั้นยอดเยี่ยมมาก (สำหรับผมด้วย!) และพวกเขาได้มอบชิ้นส่วนใหม่ๆ ให้กับปริศนาอย่างเหมาะสมเพื่อให้เรามีส่วนร่วม และใช่ว่าสมดุลที่ดีของหนักกับหวาน ฉันคิดว่ามันสมบูรณ์แบบและเหมาะสม ดูอนิเมะ

หลายคนมีความคาดหวังสูงในด้านเคมีและการแสดงของพวกเขาในฐานะนักแสดงนำ “He Is Psychometric” ยังมีชื่อ “That Psychometric Guy” เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศทางช่องเคเบิล tvN Jinyoung รับบทเป็น Lee Ahn ที่พัฒนาความสามารถในการอ่านความลับของคนอื่นโดยการสัมผัสพวกเขา แต่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมความสามารถของเขาและทำให้มันมีประโยชน์ ในที่สุด เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อแจอิน ซึ่งไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขามีแรงผลักดันในการทำงานตามความสามารถของเขาอีกด้วย เด็กชายที่สามารถอ่านความลับของผู้ที่สัมผัสกับผิวหนังได้ และเด็กสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อซ่อนความเจ็บปวดของเธอ ในละคร เด็กชายและเด็กหญิงจะได้พบกับและ … หลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจทำให้เขามองเห็นอดีตผ่านการสัมผัสได้ ชายหนุ่มใช้พลังของเขาเพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับอดีต Lee Ahn มีความสามารถเหนือธรรมชาติในการมองเห็นความทรงจำของผู้คนโดยการสัมผัสผิวหนัง แต่มีปัญหาในการควบคุมพลังนี้

พวกเขาจับมือกันเพื่อไขปริศนาที่เปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขาเมื่อพวกเขายังเด็ก เนื่องจากฉันรักส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของฆาตกรต่อเนื่องและความสงสัย และโครงเรื่องก็น่าสนใจยิ่งขึ้นเนื่องจากมีเหตุการณ์ย้อนหลัง He Is Psychometric รักษาความสงสัยและความลึกลับให้คงอยู่โดยแทรกชิ้นส่วนของปริศนาภายในตอนเป็นสิ่งแรกที่เราเห็นหรือครั้งสุดท้ายหรือผ่าน Psychometry ของ Ahn ฉันกลัวว่าความลึกลับส่วนใหญ่จะถูกปล้นเสน่ห์ของมันไปในช่วงเริ่มต้นของซีรีส์ แต่มีหลายอย่างที่ถูกระงับและค่อยๆ คลี่คลายเมื่อเรื่องราวเข้มข้นและซับซ้อนมากขึ้น Lee Ahn (Park Jin-Young/ Jinyoung วง GOT7) ได้รับพลังแห่งจิตวิเคราะห์ ทำให้เขามองเห็นภายในจิตวิญญาณได้ด้วยการสัมผัสที่เรียบง่าย ในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย เขาได้พบกับนักเรียนย้าย ยุนแจอิน (ชินเยอึน)

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเก็บความลับของเธอไว้แน่นและมีรอยแผลเป็นหนักๆ จากวัยเด็กของเธอ

อนิเมะ ท้ายที่สุด เป็นการยากที่จะมองเห็นสิ่งที่อยู่ใต้จมูกของคุณ Ahn, Jae-in, Ji-soo และ Sung-mo ต่างก็ผูกพันกันในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนนี้ ในฐานะผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติ และประวัติศาสตร์เพียงเล็กน้อยก็ผูกมัดพวกเขาราวกับเป็นครอบครัวที่แน่นแฟ้น และเช่นเดียวกับที่อันไม่สามารถอ่านพี่ของเขาก่อนหน้านี้ คนสุดท้ายที่คุณสงสัยก็คือสมาชิกในครอบครัว รู้สึกเหมือนกับว่าอดีตของคนอื่นๆ ถูกเปิดเผยไปหมดแล้ว แต่ซองโมคือปริศนาที่แท้จริง ฉันยังสงสัยว่าผู้หญิงคนนี้ที่พวกเขาพยายามตามหาคือแม่ของซองโมหรือเปล่า? ผู้หญิงทุกคนดูคล้ายกัน และฉันคิดว่าพวกเธอทุกคนดูเหมือนแม่ของซองโม

เมื่อ An ออกจากโรงพยาบาล เขาและ Jae In เริ่มอ่านหนังสือเกี่ยวกับอาชญากรรม เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคังฮีซุกตัวจริง จีซูเรียกอันและแจอินไปที่ห้องชันสูตรพลิกศพ ทั้งอีอันและยุนแจอินสนิทสนมกันอย่างมากและได้จัดตั้งทีมขึ้นเพื่อสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และผู้กระทำผิดที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุเพลิงไหม้ได้ปะทุขึ้น ดูเหมือนว่าลูกเรือของเรากำลังลาออกจากวิทยาลัยเพื่อเริ่มแก้ไขอาชญากรรมทันที ดังนั้น ฉันคาดหวังมากในการสืบสวนตอนนี้ นั่นคือถ้าลีอานสามารถผ่านการสอบของเขา แม้ว่าฉันจะมีความรู้สึกว่าเขาจะสืบโดยมีหรือไม่มีตรา ปัจจุบันเธออยู่ระหว่างการถ่ายทำละครโทรทัศน์เรื่อง “Dramaworld 2” ทางโทรทัศน์เรื่อง Lifetime ดูการ์ตูน

Shin Ye-eun-She เขียนบท Yoon Jae-in คนรักของ Lee Ahn Yoon Jae-in เป็นเด็กสาวหัวแข็งวัย 19 ปี ซึ่งพ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าวางเพลิงโดยมิชอบ ตอนแรกเธออยากเป็นอัยการเพื่อช่วยพ่อของเธอให้พ้นจากข้อกล่าวหาปลอมๆ แต่ต่อมาเธอกลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักแสดงหญิง The More Than Friends แม้ว่าเธอจะไม่มีผลงานภาพยนตร์ที่ยาวนาน แต่ก็สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับโลกแห่งความบันเทิงผ่านความสามารถของเธอได้ ฉันอยากจะใช้ Psychometric ต่อไป แต่ทิ้งมันกลับไปที่ตอนที่ 10 ฉันพบว่ามันเป็นรายการที่น่าจับตามองมากในการเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ 10 ส่วนอัยการทั้งหมดไม่ได้ผลสำหรับฉัน อาจมีเหตุการณ์ย้อนหลังมากเกินไป และในบางแง่มุมฉันก็รู้สึกว่าตัวละครของ Ahn นั้นด้อยกว่า แม้ว่าเขาจะได้รับพลังนี้แล้ว แต่เขาก็ยังไม่รู้ว่าจะควบคุมมันอย่างไร บัดนี้เขาได้รับพลังนี้แล้วหลังจากที่สูญเสียทั้งพ่อและแม่ไป