อนิเมะ hyouka ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ hyouka ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ การได้เห็นเขาตอบสนองและจัดการกับพฤติกรรมขี้สงสัยและตามอำเภอใจของเธอทำให้ฉากที่น่ารักและน่าขบขันอยู่เสมอ

อนิเมะ โดยมีช่วงเวลาที่เขินอายและโรแมนติกมากมาย อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์ของตอนดังกล่าวดูเหมือนจะแนะนำบางด้านของตัวละคร ซึ่งผู้ดูไม่เคยรู้มาก่อน มากกว่าการสร้างเรื่องราวที่ทำให้งง อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาบอกให้เธอล็อคเมื่อเธอทำเสร็จ เธออ้างว่าเธอไม่มีกุญแจ หรือประตูไม่ได้ล็อคเมื่อเธอเข้าไปในห้อง—แปลกในทันทีเพราะ Oreki ต้องปลดล็อคประตูเพื่อเข้าห้อง . ในที่แรก. เป็นผลให้ความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่รู้จักพอของ Chitanda ตื่นขึ้น เธอจับมือของ Oreki ทั้งสองของเธอ ผลักเขา และด้วยดวงตาที่เหมือนสะกดจิตของเธอ เกลี้ยกล่อมให้เขาช่วยเธอตรวจสอบว่าเธอถูกขังอยู่ในห้องได้อย่างไร ดูอนิเมะ

และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นสิ่งแรก แม้ว่าจะสั้นและเรียบง่าย ลึกลับ หลังจากเข้าร่วมคลับอย่างไม่เต็มใจโดยพี่สาวของเขา ความลึกลับ ความสนุกสนาน และเรื่องราวของฮยอกก้าก็เริ่มต้นขึ้น ฉันยังคิดว่าแม้พล็อตสี่ตอนสุดท้ายจะขาดหายไป การพัฒนาตัวละครก็ยอดเยี่ยม และตอนจบก็เยี่ยม และพูดมากเกี่ยวกับสิ่งที่รายการเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ ความลึกลับไม่ได้มีไว้เพื่อต่อสู้กับสิ่งที่พบใน Detective Conan หรือ Death Note แต่เป็นอุปกรณ์วางแผนที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงเรื่องราว สำหรับฉัน Hyouka เป็นอนิเมะที่ดีมากในแง่ของการเล่าเรื่องและการพัฒนาตัวละคร Hyouka อาจไม่อยู่ในหัวคุณในทุกวันนี้ แต่อะนิเมะแฟนด้อมก็ร้องเพลงที่แตกต่างกันไปเมื่อหลายปีก่อน การแสดงกำลังฉลองครบรอบ 10 ปีในเดือนนี้ ซีรีย์ลึกลับกำลังฉลองเหตุการณ์สำคัญอย่างเงียบๆ และหากมีรายงานใหม่ถูกต้อง Hyoukais วางแผนที่จะฉลองวันครบรอบด้วยโปรเจ็กต์พิเศษใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ โชคดีที่มีปฏิสัมพันธ์กันมากพอที่พวกมันจะเจอในฐานะมนุษย์ธรรมดา

อนิเมะ แทนที่จะเป็นแบบแผนธรรมดาๆ แม้ว่าลักษณะและความอยากรู้อยากเห็นของ Chitanda มักจะเกินจริงสำหรับการแสดงตลก ตัวละครทั้งหมดแสดงอารมณ์ที่หลากหลายและรู้สึกผิดหวังหรือโกรธขึ้นอยู่กับสถานการณ์หรือล้อเล่นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกสนานเมื่อสิ่งต่าง ๆ เป็นไปด้วยดี สิ่งที่เด่นที่สุดคือความสัมพันธ์ของ Oreki และ Chitanda เกิดจากบุคลิกและพฤติกรรมของพวกเขาแตกต่างกันอย่างมาก ในตอนเริ่มต้น เขาลังเลมากที่จะใช้พลังกับทุกสิ่งที่ไม่จำเป็นจริงๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาตำหนิ Chitanda ซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่พาเขาเข้าสู่สถานการณ์เหล่านี้ ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากช่วงเวลาที่สนุกสนานที่เขามีกับ Chitanda และ Classics Club Oreki เริ่มตระหนักว่าการมีส่วนร่วมและความสามารถกับบางสิ่งบางอย่างอาจไม่เลวร้ายนัก เขาเริ่มที่จะไล่ตามความลึกลับเหล่านี้ด้วยความเต็มใจด้วยความพยายามและความอยากรู้อยากเห็นของเขาเอง โดยไม่จำเป็นต้องให้ Chitanda เร่งเร้าให้เขาสอบสวน

ใช่แล้ว เรามีนักสืบที่เก่งกาจ แต่ไม่เพียงแต่จะให้ภาพที่สมจริงมากขึ้นเท่านั้น แต่ตัวละครประกอบต่างๆ ก็ไม่ได้ไร้ประโยชน์เช่นกัน อีกครั้งที่การก้าวเดินอาจเป็นสิ่งที่ขัดขวางผู้ชมจำนวนมาก แต่ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของเรื่องราวของ Sherlock Holmes และคุณกำลังมองหาการแสดงลึกลับที่สมจริงและติดดิน คุณจะสนุกกับ Hyouka a “นักอนุรักษ์พลังงาน” อย่างมาก Hotaro Oreki เข้าร่วม Classic Lit Club ที่โรงเรียนมัธยมของเขาตามคำสั่งของน้องสาวของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกปิด นอกจากนี้ การเข้าร่วมคลับยังมีเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Satoshi Fukube และ Eru Chitanda เด็กสาวขี้สงสัยที่ชอบความลึกลับ Hyouka เป็นซีรีย์ลึกลับของโรงเรียนที่เกี่ยวข้องกับ…เดาอะไร ลึกลับ หากคุณไม่ชอบนิยายสืบสวนหรือแนวประเภทนั้น ให้กดปุ่มดรอปนั้น ดูการ์ตูน

อยู่มาวันหนึ่ง เขาเข้าร่วมชมรมวรรณกรรมคลาสสิกตามคำร้องขอของพี่สาว ที่นั่นเขาได้พบกับ Chitanda Eru, Fukube Satoshi และ Ibara Mayaka Chitanda เป็นผู้หญิงสวยที่สงบ แต่เธอก็กลายเป็นศูนย์รวมของความอยากรู้อยากเห็นเมื่อเธอพูดว่า “ฉันสงสัย” ฟุคุเบะเป็นเด็กยิ้มที่มีความทรงจำอันยอดเยี่ยมที่เรียกตัวเองว่าฐานข้อมูล อิบาระเป็นเด็กผู้หญิงตัวเตี้ยและเข้มงวดกับผู้อื่นและตัวเธอเอง พวกเขาเริ่มสอบสวนคดีที่เกิดขึ้นเมื่อ 45 ปีที่แล้ว คำแนะนำของความลึกลับถูกฝังอยู่ในคอลเล็กชันผลงานเก่าของอดีตสมาชิกของ Classics Club

มันเกิดขึ้นในแทบทุกตอนและมักใช้เพื่อแนะนำบางสิ่งเกี่ยวกับตัวละครบางตัว หรือบรรยากาศของปริศนาที่กำลังถูกสอบสวน Hyouka อยู่ในประเภทลึกลับ และด้วยเหตุนี้จึงใช้การตั้งค่าที่คุ้นเคยเหล่านี้เพื่อจัดทำเรื่องราว ฮยอกก้าจึงเป็นการแสดงที่ตอบสนองความรู้สึกและความคิดของผู้ชมอย่างแข็งขัน ทำให้พวกเขาคาดเดาในลักษณะที่ขี้เล่นและบางครั้งก็มืดมนอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน Hōtarō Oreki ไม่ชอบทำสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาเข้าสู่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เพราะแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนอกโรงเรียนภาคบังคับ พี่สาวของเขาขอให้เขาเข้าร่วมชมรมวรรณกรรมคลาสสิกแบบไม่มีสมาชิกเพื่อไม่ให้มีการยกเลิก
อา