อนิเมะ Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

เรื่องย่ออนิเมะ:เรื่องราวสี่ปีหลังจาก StrikerS ในที่สุด Nanoha ก็มีเวลาลุกขึ้นยืน สำรวจโลก Nanoha ในรองเท้าของ Vivio Takamichi และอุปกรณ์ของเธอ Sacred Heart

อนิเมะ อย่างแรก อย่าตีกันในพุ่มไม้ และให้ฉันเรียกมันอย่างที่เป็นเรื่องราว ฉันคิดว่านี่เป็นความล้มเหลวที่น่าสังเวช แน่นอน ฉันกำลังพูดถึงสิ่งที่ “จบลง” แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียวของViVid เมื่อตอนสุดท้ายจบลง ฉันกำลังตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีตอนที่สิบสาม เพราะไม่มีใครในใจที่ถูกต้องจะจบซีซันแบบนั้น อย่างจริงจังนั่นคืออะไร! คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ของฤดูกาลไปกับการซ้อมซ้อมและการต่อสู้ที่ไม่มีความหมายมากนัก แต่คุณไม่สามารถหาเวลาสรุปสิ่งที่สำคัญเท่า Intermiddle Championship ได้ใช่หรือไม่ นั่นเป็นสิ่งที่อภัยไม่ได้ ดังที่เราเคยเห็นจากซีรีส์นี้มาก่อนViVidยังประสบปัญหาเรื่องความเร็วที่ทำลายประสบการณ์และอาจเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้สิ่งต่างๆ กลายเป็นเหมือนที่เคยทำ ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เต็มไปด้วยแฟนๆ ฉากแปลงร่างที่ยาวมาก ฉากฝึกซ้อมมากมายจนแทบขาดใจ หรือเหตุผลอื่นๆ อีกหลายอย่าง ฉันไม่พบว่ารายการนี้น่าสนใจมาก อย่างน้อยเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว องค์ประกอบของเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือ Einhart สืบทอดความทรงจำของบรรพบุรุษคนหนึ่งของเธอ แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่ได้พัฒนาไปสู่สิ่งที่น่าสนใจใดๆ และกลายเป็นเพียงพล็อตเรื่องทิ้งขว้างและอีกตัวอย่างหนึ่งของศักยภาพที่สูญเปล่า

แม้ว่าฉันจะพูดออกมาอย่างไร แต่ก็ไม่ได้แย่ไปเสียหมด เนื่องจาก Intermiddle Championship ได้ให้โอกาสที่ต้องใช้อย่างมากสำหรับฤดูกาลนี้ แต่ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว การเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ที่มีแนวโน้มว่าจะจบลงด้วยวิธีที่แย่ที่สุด โดยไม่มีจุดจบที่แท้จริง แม้กระทั่งก่อนหน้านั้น ก็คาดเดาได้ว่าทัวร์นาเมนต์จะออกมาเป็นอย่างไร แต่จนกว่าเราจะเห็นแมตช์ที่เหลือ ฉันไม่สามารถทำคะแนนให้สูงกว่าที่ฉันทำได้อย่างสมเหตุสมผล นอกจากViVid Strike แล้ว! สปินออฟ (โอ้ goody สปินออฟของสปินออฟ) มีเสียงดังก้องของฤดูกาลที่สองที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง ดังนั้นใครจะรู้ว่าเรื่องนี้จะเห็นข้อสรุปที่เหมาะสมหรือเมื่อใด แต่เมื่อพิจารณาถึงฤดูกาลนี้ การมองโลกในแง่ดีของฉันค่อนข้างสั่นคลอน ดังนั้นฉันจึงไม่รีบร้อนที่จะผิดหวังอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างที่คุณอาจบอกได้จากชื่อเรื่อง Vivio เป็นตัวเอกหลักในภาคแยกนี้ แต่เมื่อทุกอย่างพูดและทำเสร็จแล้ว

อนิเมะ ฉันรู้สึกเหมือนว่าเธอนั่งเบาะหลังไปหา Einhart ในStrikerSฉันชอบ Vivio มาก เธอน่ารักสุดๆ และการได้เห็นเธอทนทุกข์เหมือนอย่างเธอทำให้ท้อใจจริงๆ แต่ฉันคิดว่ามันช่วยให้ฉันห่วงใยเธอมากกว่าที่ฉันจะคิดได้ ส่งต่อไปยังViVidและฉันไม่ได้รับความรู้สึกที่มีเสน่ห์และเสน่ห์แบบเดียวกันจากเธอ และนั่นก็น่าผิดหวัง คงไม่ช่วยให้การพัฒนาตัวละครของเธอเกือบจะขึ้นอยู่กับความปรารถนาของเธอที่จะพัฒนาทักษะการต่อสู้ของเธอเพียงลำพัง โดยแทบไม่มีที่ว่างสำหรับการพัฒนาตัวละครที่มีความหมายใดๆ เธอไม่ใช่ตัวละครที่มียศ แต่มากกว่าตัวละครอื่น ๆ ในเรื่องนี้ มันคือ Einhart ที่แสดงออกมาได้ดีที่สุดในสายตาของฉัน เมื่อเรารู้จักเธอครั้งแรก เธอเกือบจะดูเหมือนเป็นคนร้าย แต่ถึงแม้จะไม่ใช่อย่างชัดเจน ฉันคิดว่านั่นช่วยให้เธอมีบุคลิกบางอย่างที่ฉันไม่เคยพบใน Vivio เมื่อเทียบกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ เธอมีวุฒิภาวะที่ฉันชอบจริงๆ (และเธอก็มีเสียงที่เข้ากัน) และเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฉันรู้สึกเหมือนว่าเธอได้เข้ามาแทนที่ Vivio เป็นตัวละครหลัก

ในด้านบวก Einhart และ Vivio มีคุณสมบัติทางเคมีที่ดีอย่างแน่นอน และมันง่ายมากที่จะนำทั้งสองสิ่งนี้มารวมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาทำให้ฉันนึกถึงความสัมพันธ์ของ Nanoha และ Fate จากซีซั่นแรกของNanohaลบด้วยความขัดแย้งที่ร้ายแรง Einhart และ Vivio อาจเป็นคู่แข่งกัน แต่ก็มีความเคารพและความชื่นชมระหว่างกันซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็น ข้อดีอย่างหนึ่งที่มาจากการฝึกก่อนการแข่งขันคือการที่ทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกันมาก การประลองที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของพวกเขาอาจไม่ได้เกิดขึ้นอย่างจริงจัง แต่บางทีสักวันหนึ่ง… นอกจากสองคนนี้แล้ว ฉันพบว่านักแสดงส่วนใหญ่ไม่ค่อยดีนัก โดยมีตัวละครไม่กี่ตัวที่ฉันสนใจด้วยซ้ำ นอกจาก NanoFate แล้ว ฉันคิดว่า Nove เก่งที่สุดในกลุ่มนี้ ดังนั้นเมื่อพูดถึงเธอ ฉันก็ไม่มีอะไรจะบ่นอะไรมากมายจากฉัน ผู้วิเศษคนอื่น ๆ หลายคน (เช่น Chantez, Micaiah, Fabia, Victoria, Sieglinde, Miura, Corona และ Rio) ไม่ได้มีโอกาสมากมายที่จะส่องแสงหรือพวกเขาไม่ได้ใช้โอกาสให้เกิดประโยชน์สูงสุด ดังนั้นฉันคิดว่านักแสดง ของตัวละครเป็นถุงผสม แฟน Nanoha ที่รู้จักกัน มานานจะต้องดีใจที่ได้เห็นจี้ (หรือในกรณีของ Lutecia มากกว่านั้น) จากตัวละครมากมายที่เรารู้จัก เช่น Lutecia, Vita, Agito, Shamal, Subaru, Teana, Hayate และ Signum . บทบาทของพวกเขามีจำกัด อย่างไรก็ตาม ยินดีที่ได้พบพวกเขาอีกครั้ง การ์ตูน hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ แม้ในบทบาทที่ลดน้อยลง แต่มันไม่ใช่ ฤดูกาล นาโนฮะ ที่แท้จริง หากไม่มี NanoFate และคุณสามารถเดิมพันดอลลาร์ด้านล่างของคุณว่าพวกเขาอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน ~

กว่าทศวรรษที่ Nanoha และ Fate ได้เปลี่ยนจากเด็ก ๆ ไปเป็นเทพธิดาในประเทศที่เต็มเปี่ยม และมันก็น่าทึ่งมากที่ได้เห็น ในViVidพวกเขากลับมาสวมบทบาทเป็นแม่ของ Vivio และถึงแม้จะเปลี่ยนโฟกัสไปที่ Vivio and Co. พวกเขาก็ยังมีเวลาอยู่ที่บ้าน รวมทั้งฉากอาบน้ำด้วยกัน (ซึ่งรวมถึง Vivio ด้วย) ซึ่งแทบไม่มีข้อสงสัยเลยว่าพวกเขา เป็นมากกว่า “เพื่อนที่ดีที่สุด” น่าเศร้า นั่นเป็นไฮไลท์ของ NanoFate ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากฉากอื่นๆ ส่วนใหญ่ของพวกเขาเกี่ยวข้องกับพวกเขาในการมีส่วนร่วมในการต่อสู้จำลองที่ไม่มีที่ว่างสำหรับการโต้ตอบอันแสนหวานระหว่างทั้งสอง ฤดูกาลนี้อาจจะน้อยกว่าตัวเอกในบางเรื่อง แต่อย่างน้อยที่สุด ผู้สร้างก็มีบันทึกที่คุณไม่มีนาโนฮะฤดูกาลที่ไม่มี NanoFate อย่างน้อยนั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ผิดพลาด ดู การ์ตูน

ตามที่เห็นในบางครั้งในภาคแยก สตูดิโอที่จัดการซีรีส์หลัก (ในกรณีนี้คือ Seven Arcs) ได้ส่งกระบองไปยังสตูดิโออื่น (A-1 Pictures) เพื่อจัดการกับสิ่งต่างๆ และผลลัพธ์ก็ปะปนกันไป ด้านหนึ่ง เนื่องจากนี่เป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ที่มาแปดปีหลังจากStrikerSนี่เป็นจุดสูงทางเทคนิคทางสายตาของซีรีส์ แต่ในทางกลับกัน การเปลี่ยนแปลงในสไตล์ศิลปะค่อนข้างสั่นคลอนและต้องใช้เวลาพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเห็นตัวละครที่คุณเคยชินกับการดูแตกต่างไปจากที่คุณจำได้ โดยรวมแล้ว ฉันไม่ใช่แฟนของรูปลักษณ์ใหม่นี้ แต่ในที่สุดฉันก็ชินกับมัน มันไม่ได้หมายความว่าจะทำลายข้อตกลง แต่ก็แน่ใจว่าจะทำให้บางคนรำคาญมากกว่าคนอื่น  คราวนี้ เพลงในบางครั้งมีแนวร็อคมากกว่านี้ และนั่นก็เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ ยิ่งไปกว่านั้น เพลงที่เหลือไม่ใช่สิ่งที่จะเขียนถึงบ้าน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะมีความหลากหลายมากขึ้นในดนตรี และนั่นก็ไม่ค่อยเป็นสิ่งที่เลวร้าย ประเพณีของ Nana Mizuki OP และ Yukari Tamura ED ยังคงดำเนินต่อไปในซีรีส์นี้ และแม้ว่าฉันจะพูดไม่ได้ว่าฉันก็สนุกพอๆ กับธีมจากซีรีส์หลัก (ไม่ใช่แม้แต่KinMoza -sounding ED) พวกมันคือ ธีมที่เป็นของแข็งที่ฉันไม่สามารถบ่นได้จริงๆ การแสดงด้วยเสียงไม่ใช่ปัญหา ดังนั้นเสียงจะคงสถานะเดิมไว้ไม่มากก็น้อย