‎อนิเมะ MARY 1998
ดูหนังออนไลน์

‎อนิเมะ MARY 1998 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ There’s Something About Mary กำกับโดย Bobby Farrelly, Peter Farrelly

อนิเมะ มุขตลกที่ดูคลาสสิกไม่หยุดหย่อน แต่ตรงไปตรงมาเหนือสิ่งอื่นใด – ชั้นของความหวานภายใต้การแสดงผาดโผนและเรื่องตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศ ชั้นเรียน และแนวคิดเรื่องความรัก เขาจ้างนักสืบจอมเจ้าเล่ห์ชื่อ Healy เพื่อตามหาเธอ Healy สวมหนวดเคราที่ตะโกนว่า “ไม่ไว้ใจฉัน!” พบเธอที่ไมอามี และพบว่าเธอเป็นเด็กที่ไม่น่าเชื่อที่ยังโสดอยู่และตัดสินใจคว้าตัวเธอเอง เขาบอกเท็ดว่าเธอหนัก 250 ปอนด์ มีลูกสี่คนจากพ่อสามคน และเพิ่งส่งเจ้าสาวตามสั่งไปญี่ปุ่น มันโบยบินต่อหน้ามารยาท ค่านิยม ความถูกต้องทางการเมือง และมารยาท มันทำให้เราเห็นถึงสิ่งที่เราเป็น สัตว์ตัวเดียวที่มีอารมณ์ขัน

ที่โรดไอแลนด์ เท็ดมีประสบการณ์งานพรอมที่สมบูรณ์แบบซึ่งถูกทำลายโดยซิปที่ชำรุดและความเข้าใจผิดบางประการ แม้จะลงเอยกับแมรีผู้ไม่อาจต้านทานได้ในฐานะคู่เดตของเขา สิบสามปีต่อมา เขายังคงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มที่แอบชอบ ตามคำแนะนำของดอม เพื่อนสนิทของเขา เขาจ้างแพทริค ฮีลี นักสืบเอกชนจอมเจ้าเล่ห์เพื่อตามหาเธอ Healy ติดตามตำแหน่งของเธอที่ไมอามี รัฐฟลอริดา ซึ่งเขารู้ว่าเธอยังคงเป็นสุนัขจิ้งจอกที่เย็นชา และตอนนี้เป็นศัลยแพทย์กระดูกและข้อ โสดและอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้านหญิงชราที่หน้าเหมือนหนังชื่อ Magda ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นได้ดีที่สุดจากช่วงเวลาการ์ตูนและมุขตลกจำนวนมากเป็นภาพจริง ตั้งแต่วีเนียร์ของดิลลอนไปจนถึงฉากแฟรงก์และถั่วในตำนานไปจนถึงเจลแต่งผม ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่น่าหัวเราะและโมเมนต์ปิดปาก…ที่จบลงด้วยการหัวเราะ ดูอนิเมะ

แม็กด้า เพื่อนบ้านของแมรี ซึ่งเล่นโดยลิน ชาเย่ เก็บเครื่องส่งรับวิทยุไว้ข้างโซฟาตลอดเวลา เพื่อที่เธอจะได้ฟังการสนทนาทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายในรัศมีครึ่งไมล์ แม้ว่าจะมีจุดหักมุมหลายจุดในโครงเรื่อง แต่ท้ายที่สุดแล้วทุกอย่างกลับกลายเป็นเรื่องเดียวกัน ทุกคนกำลังสะกดรอยตามแมรี่ แม้กระทั่งหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายที่ดูเหมือนจะทุ่มเทมากที่สุดในการปกป้องเธอจากคนที่สะกดรอยตาม เมื่อมีสตอล์กเกอร์อยู่ทุกหนทุกแห่ง การสะกดรอยตามจึงเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ก็ไม่เคยมากพอที่จะทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องตลกสบายๆ ได้เช่นกัน ในทางกลับกัน ความพยายามที่ไม่สมบูรณ์ของเบ็นในการลดช่องว่างระหว่างความน่าขนลุกและความโรแมนติกได้เปิดช่องว่างแห่งความขัดแย้งของเรื่องตลกประจบประแจงที่จะมีอิทธิพลต่อคอเมดี้นับไม่ถ้วนที่จะมาถึง ดิลลอนอยู่มาหลายปีแล้ว และสิ่งนี้ช่วยทำให้อาชีพการงานของเขากระปรี้กระเปร่า เอลเลียตสนุกในบท “วูกี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ แต่รู้สึกไม่เข้าท่าเล็กน้อยในหมู่นักแสดงที่อายุน้อยกว่า

อนิเมะ พวกเขามักจะพูดซ้ำ โดยชี้ให้เห็นนักแสดงที่ “ยอดเยี่ยม” ของพวกเขา (ตั้งแต่ Brown ถึง Diaz, Chris Elliot ถึง Lin Shaye เป็น Magda, เจ้าของบ้านของ Mary และแม่ของ Puffy) หรือวงดนตรีที่ “ยิ่งใหญ่” ในเพลงประกอบ แต่ข้อสังเกตหลายประการของพวกเขาคือการระลึกถึงชื่อทุกคนที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างน่าทึ่ง แม้แต่วินาทีเดียว ตั้งแต่สมาชิกในทีมไปจนถึงพูดพิเศษถึงเพื่อนสมัยเด็กจากพรอวิเดนซ์ด้วยการเดินเล่น “ผู้สร้าง ‘There’s Something About Mary’ (…) เชื่อว่าเรื่องตลกก็เพียงพอแล้วสำหรับเรื่องตลก” ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันมีวัฒนธรรมที่หักมุม ฉันชอบเบ็น สติลเลอร์ที่นี่ แม้ว่านี่จะเป็นบทบาทปกติของเขาที่เขาเล่นมาหลายครั้งตลอดอาชีพการงานของเขา พวกเขาเป็นคู่รักที่แน่นแฟ้น ขี้เล่นและมีเสน่ห์ และฉากระหว่างทั้งสองก็หวานสม่ำเสมอ สำหรับแมตต์ ดิลลอน เขาเป็นคนที่เชื่อได้ว่าเป็นคนบ้าๆ บอๆ เจ้าเล่ห์ เจ้าเล่ห์ และคำโกหกบางส่วนของเขาเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในหนัง เท็ด ขี้ขลาด พยายามตามหาแมรี่ ที่รักในโรงเรียนมัธยมของเขา และจ้างนักสืบเอกชนมาเพื่อให้รู้ว่าเธออยู่ที่ไหน ดูการ์ตูน

เท็ดเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ประสบอุบัติเหตุในคืนงานพรอม เขาไม่เคยลืมเรื่องแมรี่เลย และออกเดินทางเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเธอในอีก 13 ปีต่อมา เขายังคงประสบอุบัติเหตุในชีวิต แต่เป็นคนซื่อสัตย์ จุดพลิกผันที่ดีของตัวละครสองตัวนี้คือแมรี่เป็นแฟนกีฬาตัวยงในขณะที่เท็ดดูเหมือนจะไม่สนใจกีฬา Healy เป็นนักสืบเอกชนที่ได้รับการว่าจ้างให้เรียนรู้เกี่ยวกับ Mary เขาตกหลุมรักเธอและใช้ข้อมูลที่ได้เรียนรู้เพื่อพยายามเอาชนะใจเธอ ทักเกอร์เป็นเพื่อนของแมรี่ที่รักเธอและจะทำทุกอย่างเพื่อหยุดผู้ชายที่คบกับเธอ

เล่นวิดีโอเกม รักการ์ตูน และเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับศิลปะเฮาส์ แต่ยังไม่กลัวที่จะปล่อยภาพยนตร์ยอดนิยมหนึ่งหรือสองเรื่องในเวลาเดียวกัน มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ดีที่สุดของยุค หนังตลกที่ตลกขบขันและรุ่งโรจน์เกี่ยวกับผู้ชายที่น่ารังเกียจที่แสดงจินตนาการต่อผู้หญิงที่มองเห็นแต่สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงของพวกเขา นักแสดงสมทบก็หัวเราะเช่นกัน ซึ่งใช้ได้ดีตลอดทั้งเรื่อง มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่เป็นหนังตลกคลาสสิก และฉันหวังว่าจะมีการทบทวนเป็นครั้งคราวในฐานะตัวอย่างที่ดีของหนึ่งในคอเมดี้ที่แข็งแกร่งกว่าในยุค 1990 งานพรอมในฝันของเท็ดกับแมรี่ไม่เคยเกิดขึ้นเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่น่าอับอายที่บ้านของเธอ หลายปีต่อมา Ted จ้าง Pat Healy เพื่อตามหา Mary เพื่อให้เขาติดต่อกับเธอได้อีกครั้ง แพ็ตโกหกเท็ดเรื่องแมรี่ และเขาพบทุกสิ่งที่ทำได้เกี่ยวกับเธอเพื่อหลอกให้เธอออกเดทกับเขา