ดูหนังออนไลน์

Goonies

“The Goonies” เป็นส่วนผสมที่ราบรื่นของส่วนผสมตามปกติจากภาพยนตร์แอ็คชั่นสตีเวนสปีลเบิร์กที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเนื่องจากการแสดงที่มีพลังงานสูงของเด็ก ๆ ที่ได้ผจญภัย เป็นเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ของขุมทรัพย์โจรสลัดที่ถูกฝังไว้ซึ่งเล่าด้วยวิธีการตัดชีวิตที่ให้เด็ก ๆ เหล่านี้ใช้คำที่โบการ์ตไม่รู้ใน ” คาซาบลังกา ” เคยมีภาพยนตร์สำหรับเด็กและภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ตอนนี้สปีลเบิร์กได้ค้นพบช่องทางระหว่างวัยรุ่นที่มีรสนิยมค่อนข้างซับซ้อนในเรื่องสยองขวัญ เขาดูแลสูตรและดูแลการผลิตกำหนดทิศทางให้กับทหารผ่านศึกแอ็คชั่นที่มีสไตล์ (คราวนี้คือRichard Donnerจาก ” Superman ” และ “Ladyhawke”)”Goonies” เช่น ” Gremlinsเด็ก ๆ พบอุโมงค์ในขณะที่หลบหนีจากผู้ร้ายและจากนั้นไปตามหาสมบัติที่มีโจรอยู่ที่หางของพวกเขา มีเอฟเฟกต์พิเศษมากมายและในชุดนั้นก็มีกับดักประเภทเดียวกับที่ Indiana Jones รอดชีวิตมาได้ “Raiders of the Lost Ark “(ก้อนหินที่ตกลงมาแหลมคม) และการนั่งเลื่อนหิมะบนรางน้ำที่จะทำให้คุณนึกถึงรถไฟที่หลบหนีใน” Indiana Jones and the Temple of Doom “

ดูหนังออนไลน์ 2018

หากส่วนผสมคุ้นเคยจากภาพยนตร์แอคชั่นพลังสูงของ Spielberg เด็ก ๆ จะได้รับแรงบันดาลใจจาก ” ET The Extra-Terrestrial ” บทสนทนาที่สำคัญที่สุดเพียงบรรทัดเดียวในภาพยนตร์เรื่องใด ๆ ของสปีลเบิร์กน่าจะเป็นบรรทัดใน “ET” เมื่อเด็กคนหนึ่งเรียกเด็กอีกคนว่า “องคชาต – ลมหายใจ” บทสนทนาจะได้ยินและรับรู้ถึงวิธีการแก่แดดที่เด็ก ๆ รวมเอาความหยาบคายเข้ามาในบทสนทนาของพวกเขาโดยเฉพาะการพูดคุยกัน บรรทัดใน “ET” สร้างความตกใจให้กับการรับรู้จนเสียงหัวเราะกลบคำคัดค้านใด ๆ

เว็บหนังใหม่เต็มเรื่อง

คราวนี้ลูก ๆ ของเขาพูดว่า “ห่วย” มากและเป็นการวัดความเข้าใจของสปีลเบิร์กว่าคำนี้ได้คะแนน PG สำหรับภาพยนตร์เท่านั้น สปีลเบิร์กไม่ต้องสงสัยเลยว่าเด็ก ๆ ส่วนใหญ่พูดแบบนั้นครึ่งค่อนเวลาและเขาพูดถูก เทคนิคของเขาคือพาเด็กอายุสิบสามและสิบสี่ปีของเขาและปล่อยให้พวกเขาทำตัวแก่กว่าอายุเล็กน้อย มันดูสดชื่นกว่าเทคนิคเก่า ๆ ของดิสนีย์ซึ่งก็คือการใช้ตัวละครทุกวัยและทำตัวราวกับว่าพวกเขาอายุสิบสองปี

อีกหนึ่งเครื่องหมายการค้าของ Spielberg ที่ Donner ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงคือความเร็วในการเล่าเรื่องที่ไม่ซับซ้อน มีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าในภาพยนตร์แอ็คชั่นธรรมดาหกเรื่อง ไม่ได้มีแค่นาทีระทึกเท่านั้น มีความตื่นเต้นหัวเราะตกใจและเอฟเฟกต์พิเศษ บทภาพยนตร์มีเด็ก ๆ ทุกคนพูดพร้อมกันตลอดเวลาและมีหลายครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรีลแรกเมื่อฉันไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูดมากนัก ภาพยนตร์ต้องเล่นเสียงดังและเสียงแหลมพิเศษในช่วง “Goonies” ฉันมักจะตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นฉันก็ไม่ค่อยกระตือรือร้น หนังมีการพลิกแพลงโดยสิ้นเชิงซึ่งก็โอเคยกเว้นว่าจะไม่มีการยกระดับของภาพยนตร์เช่น ET แต่ก็มีพลังงานสูงหากปราศจากความหวาน มันใช้สิ่งที่รู้เกี่ยวกับเด็ก ๆ ในการปั่นพวกเขาในขณะที่ ET ให้สิ่งต่างๆแก่พวกเขาในการคิดค่านิยม “The Goonies” เช่น “Gremlins” แสดงให้เห็นว่าสปีลเบิร์กและผู้กำกับของเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างความตื่นเต้นและมีส่วนร่วมกับผู้ชม “ET” เป็นเหมือน ” Close Encounters of the Third Kind “; มันไม่ได้ต้องการเพียงแค่ให้เรารู้สึก แต่ยังสงสัยและฝันด้วย

ดู หนัง soundtrack ออนไลน์