HE BRINK (2019)
ดูหนังออนไลน์

HE BRINK (2019)

“The Brink” กำกับการแสดงโดย Alison Klayman

ใช้แนวทางที่แตกต่างจากภาพยนตร์ของ Morris และติดตามเขาตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 จนถึงหลังวันเลือกตั้งปี 2018 และภาพยนตร์เรื่องนี้ไปกับ Bannon ที่เมืองเวนิส ซึ่งเขาส่วนใหญ่จะไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่งใน ใจกลางเมืองคลองและพบกับผู้นำยุโรป แบนนอนที่เราเห็นในตอนต้นของหนังไม่ต่างจากในภาพยนตร์ของมอร์ริส เขาดูเหมือนซากเรือ (จริงๆ แล้วเขาดูซากน้อยกว่าปกตินิดหน่อย ในขณะที่เขากำลังอดอาหารอยู่) แต่พูดด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ พูดสิ่งยั่วยุเล็กน้อย แต่มีอารมณ์ขันดีและแทบไม่ต้องสบถใดๆ เขาประท้วงตามปกติว่าคำจำกัดความ “ชาตินิยม” ของเขาไม่มีคำว่า “สีขาว” และวิธีที่เขาไม่ใช้ “โลกาภิวัตน์” เป็นคำรหัสต่อต้านกลุ่มเซมิติก และคุณอาจรู้สึกว่าบางทีเขาอาจจะ เชื่อว่าเล็กน้อย แม้ว่าอดีตเจ้านายของเขาจะโดนโจมตีใน Twitter (“Sloppy Steve” เป็นชื่อเล่นใหม่ของโดนัลด์สำหรับอัจฉริยะที่คลั่งไคล้ของเขา) Bannon ก็ยังต่อสู้กับสิ่งที่เขาเรียกว่า “Trumpism” โดยสนับสนุน Roy Moore ผู้พิพากษาผู้สมัครวุฒิสภา Alabama ในการเลือกตั้งพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้บันทึกความปั่นป่วนของทรัมป์เองเกี่ยวกับผู้สมัครที่กลายเป็นเหมือนคนสะกดรอยตามเฒ่าหัวงูและในที่สุดก็แพ้ให้กับพรรคประชาธิปัตย์ในผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่นึกไม่ถึงในรัฐทางใต้นั้น บานน่อนรับขาดทุนกับบางอย่างเช่นลาออก หนัง hd

ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับเออร์รอล มอร์ริส ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ ชื่อเรื่องว่า “ American Dharma ” เป็นภาพบุคคลทางการเมืองอเมริกันอีกภาพหนึ่งของมอร์ริส ในกรณีนี้ สตีเวน แบนนอน “ชาตินิยม” ที่แต่งตัวประหลาด ดูงุ่มง่าม หน้าแดง อธิบายตัวเองว่าเป็นผู้บงการ เขาจะเป็นคนแรกที่บอกคุณแคมเปญที่ได้รับชัยชนะของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในปี 2559 และออกจากทำเนียบขาว ในปี 2017 หลังจากที่เวลาป่วนที่นั่นในช่วง (และหลัง) ซึ่งเขา spilled ถั่วภายในจำนวนมากในการเขียนไมเคิลเจวูลฟ์ของเขาขายดีที่สุด,  ดับเพลิงและโกรธ ภาพยนตร์เรื่องนั้นไม่ได้รับการตอบรับที่ดีในงานเทศกาล นักวิจารณ์ชาวอเมริกันหลายคนบ่นว่ามอร์ริสอ่อนไหวเกินไปกับแบนนอน หัวข้อของเขาไม่ได้พูดเหมือนคนบ้าที่คลั่งไคล้ และบ่อยครั้งในภาพยนตร์ที่เขาชมเชยงานอื่นๆ ของมอร์ริส มอร์ริสยอมจำนนต่อคำเยินยอของแบนนอนหรือไม่? เนื่องจากสารคดีที่มีชื่อเสียงได้วาดภาพเขาและหัวข้อของเขาในการสนทนาทางแพ่ง ฉันคิดว่าความจริงที่ว่าในที่สุด Bannon ก็หลุดพ้นจาก “ธรรมอเมริกัน” ที่ไม่ต่อเนื่องกันโดยสิ้นเชิงจึงพลาดได้ง่าย เมื่อพูดถึงความไม่เท่าเทียมกันของรายได้และค่านิยมของชนชั้นแรงงาน หนึ่งนาทีที่เขาหลุดออกมาเหมือนคาร์ล มาร์กซ์ และนาทีถัดมาก็เหมือนกับผู้กีดกันผู้พิทักษ์ที่แปลกประหลาดของฝ่ายเสบียงในยุคเรแกน ฉันคิดว่าปัจจัยของภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนทำให้ไม่มีผู้จัดจำหน่ายรายใดหยิบมันขึ้นมา

นี่ไม่ใช่การวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนั้น แต่เห็นได้ชัดว่าอยู่ใน “The Brink” แบนนอนเดินทางไปเวนิสเพื่อฉายรอบปฐมทัศน์ของสารคดีของมอร์ริส ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากนักข่าวต่างประเทศ แต่เขาไม่เคยไปถึง Lido ของเวนิส เมื่อ Bannon เริ่มหันความสนใจไปที่ยุโรป และจากนั้นในช่วงกลางปี ​​2018 Klayman ได้บันทึกแง่มุมที่น่าพึงพอใจน้อยกว่าของบุคลิกภาพของ Bannon—คนที่คุณคิดว่าอยู่ที่นั่นเสมอ บางที แต่เขาสามารถเก็บซ่อนไว้ได้ เมื่อกล่าวถึง Klayman จนถึงจุดหนึ่ง เขาได้กล่าวถึงคำพูดหนึ่งจากอับราฮัม ลินคอล์น ซึ่งเป็นที่มาของชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีความกล้าที่จะแยกแยะความคล้ายคลึงกับสถานการณ์ของเขาเองในฐานะผู้ถูกขับไล่ทางการเมืองที่อาจเกิดขึ้นในนั้น แม้ว่าคุณจะมีอุดมการณ์สอดคล้องกับผู้ชายคนนั้น คุณต้องเห็นความยิ่งใหญ่ในเรื่องนั้น (โอ้ ฉันล้อเล่นกับใคร แน่นอนว่าเธอไม่ทำ ได้รับการพิสูจน์แล้ว)

แบนนอนพยายามขายตัวเองให้ไนเจล ฟาเรจ (ลองจินตนาการว่ายากขึ้น) วาดภาพเครือข่ายนักการเมืองยุโรปฝ่ายขวาที่ทำงานร่วมกัน สาปแช่งมาก ทำให้เขา “รัก” กับ ” ฮิลลารี คลินตัน ” (ไม่มีใครคิดว่าเธอสนใจอีกต่อไปแล้ว) ?) และ berates บรรณาธิการของBreitbart ลอนดอน สิ่งที่สนุกที่สุดชิ้นหนึ่งคือการไปทานอาหารเย็นกับนักปรัชญาจากทวีปต่างๆ ซึ่งบรรณาธิการคนนั้น Raheem Kassam ถามก่อนจะเสิร์ฟอาหารว่ามีใครอยากจะกล่าวพระคุณหรือไม่ ดูหนัง hd

ทุกคนที่โต๊ะรวมทั้งแบนนอนมองเขาราวกับว่าเขามีตาที่สาม

จากนั้นกล้องก็พบพอล โกซาร์ สมาชิกสภารัฐแอริโซนาที่ดึงดูดความสนใจและเริ่มสวดมนต์ ความรู้สึกของฉาก “เอาเป็นว่าเลิกกัน” นั้นช่างน่าทึ่งมาก แล้วก็ไปสอบกลางภาค Bannon ร่วมกับ Sam Nunberg ผู้ล้างแค้นที่เป็นพิษซึ่งโม้กับกล้องว่าเขาคิดค้นแนวคิดเรื่อง “กำแพง” เยี่ยมไปเลยแซม แต่ในคืนวันเลือกตั้ง อัจฉริยะคนนี้เป็นเพียงอีกคนหนึ่งที่แบนนอนฟรุ้งฟริ้ง “ทำงานของคุณซะ แซม” เขากรีดร้อง แต่เจ้าบ้านก็แพ้อยู่ดี ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและน่าดึงดูดของ Klayman ไม่ได้แสร้งทำเป็นว่าไม่พอใจกับสิ่งนี้ เรื่องนี้ทิ้งแบนนอนไว้ที่ไหน? ในตอนจบของหนัง เขากลับมาที่โรม ไม่ว่าเขาจะกลายเป็นพลังอีกครั้งหรือเพียงแค่กลายเป็นร่างเล็กที่มีงานอดิเรกราคาแพงในยุโรปยังคงต้องติดตาม มันดูไม่ดีสำหรับเขาจากที่นี่  ดูหนังออนไลน์