รีวิวหนัง
รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ Cinderella With Four Knights (2016)

รีวิวซีรีย์เกาหลี ซินเดอเรลล่ากับสี่อัศวิน ดูเหมือนว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่รายการนี้สามารถทำได้ แต่ไม่ได้ทำ มันอาจจะเล่นกับธีมซินเดอเรลล่ามากกว่านี้ มันอาจจะสำรวจตัวละครรองมากขึ้น (เช่น Seo-woo และผู้จัดการของเขา หรือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับพ่อแม่ของ Ji-woon) อาจทำให้ฮาวอนได้รับภารกิจมากกว่าสองภารกิจ! นั่นไม่ใช่จุดเริ่มต้นของการแนะนำของ Ha-won สู่ Sky House เพื่อหาทายาทที่เหมาะสมในหมู่หลานชายของคุณปู่ใช่ไหม มีโครงเรื่องมากมายที่เริ่มต้นขึ้นในละครเรื่องนี้ แต่พวกเขาก็มอดไปหรือไม่ก็ไม่ได้รับคำตอบ บางทีแทนที่จะนึกย้อนไปทั้งหมด เราคงได้คำตอบมากกว่านี้ ฉันยอมรับว่าผิดหวังมากที่เนื้อเรื่องของ Stepmom และ Stepsis จบลงอย่างไร พวกเขาสองคนอาจมีความโหดร้ายที่น่ารัก แต่ถ้าคุณตัดความน่ารักทั้งหมดออกไป พวกเขาก็คือคนเกียจคร้าน เอาแต่ใจตัวเอง และโหดร้ายอย่างแท้จริง นอกจากพวกเขาจะนอนที่ระเบียงและพยายามขายกระเป๋าเพื่อนำเงินมาใช้จ่าย พวกเขาทั้งสองไม่เคยสำนึกผิดต่อความยากลำบากที่พวกเขาทำให้ฮาวอนผ่านพ้นไปได้ ฉันอาจยอมรับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างสำหรับพวกเขาได้หากพวกเขาพยายามให้อภัยอย่างน้อยสองสามตอน แต่พวกเขาก็เจ้าเล่ห์และส่อเสียดจนถึงตอนจบ เมื่อพ่อประสบอุบัติเหตุ พวกเขาตรงไปหาฮาวอนเพื่อหาเงิน และ Stepsis ถึงกับตะโกนใส่เธอเมื่อเธอลังเล เกิดอะไรขึ้นกับกองทุนของวิทยาลัยที่แม่เลี้ยงเก็บออมไว้ให้ Stepsis? แต่พวกเขากลับใช้วิธีง่ายๆ โดยใช้ประโยชน์จาก ซีรี่ย์จีน Ha-won แทน ด้วยเหตุนี้ “งานเลี้ยงอาหารค่ำครอบครัวใหญ่ที่มีความสุข” ไม่เพียงไม่น่าเชื่อเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องน่ารังเกียจที่เห็นฮาวอนยิ้มกับผู้หญิงสองคนนี้หลังจากที่พวกเขาทำทุกอย่างให้เธอผ่าน ฉันไม่ได้ดูละครเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังที่สูงเป็นพิเศษ ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างที่สนุกสนานและสนุกสนานกับช่วงเวลาโรแมนติกที่น่ารักมากมาย ฉันไม่คิดว่ามันมากเกินไปที่จะขอ นอกจากนี้ ฉันยังสนุกกับจองอิลวูในทุกสิ่งที่ฉันเคยดูของเขา นอกจากนี้ ฉันยังชื่นชอบลีจองชิน CNBLUE เป็นหนึ่งในวงโปรดของฉัน มันมีศักยภาพที่จะเป็นขนมสมองที่สนุกสนาน มีศักยภาพมากมายในการแสดงครั้งนี้ น่าเศร้าที่มันไม่เคยใช้ประโยชน์จากโอกาสของเรื่องราวเลย เมื่อรวมกับการเขียนที่เรียบๆ และพล็อตที่ซ้ำซากจำเจ ฉันรู้สึกผิดหวัง แม้ว่าฉันจะคาดหวังไว้ต่ำก็ตาม อย่าเข้าใจฉันผิด มีหลายสิ่งที่ชอบในละครเรื่องนี้ แต่สิ่งที่ฉันสามารถอยู่ได้โดยไม่จมไปกับละครที่สนุก อึนฮาวอนเป็นนักศึกษาวิทยาลัย เธอเป็นเด็กสดใสที่อยากเป็นสัตวแพทย์ แต่ที่บ้านเธอเหงา เธอถูกแยกจากสมาชิกในครอบครัว อึนฮาวอนอาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยง และน้องสาวเลี้ยงหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ วันหนึ่งเธอได้ช่วยเหลือชายชราผู้ลึกลับ ชายชราแนะนำให้เธออาศัยอยู่ในคฤหาสน์และไล่ตามความฝันในการเป็นสัตวแพทย์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับลูกพี่ลูกน้องสามคน คังจีอุน คังฮยอนมิน คังซออู และลียุนซอง บอดี้การ์ดของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง ตอน “ซินเดอเรลล่า เน เมียงกุย กิซ่า”

แสดงความคิดเห็นครั้งแรกที่นี่ ดูหนังออนไลน์ความรักในละครเกิดขึ้นเพราะชายเหนือดอกไม้ นั่นเป็นเรื่องยุ่งเหยิง แต่อย่างน้อยพวกเขาก็สร้างเรื่องราวที่สมเหตุสมผล นี่เป็นเรื่องวุ่นวายที่น่ารักและไม่สมเหตุสมผลเลยที่ฮเยจีให้ความสำคัญมากกว่าฮาวอน และเรื่องราวทั้งหมดอาจจบในหนึ่งชั่วโมงแทนที่จะยุ่งเหยิง 16 ชั่วโมง ฉันไม่ได้เกลียดการแสดง แต่ฉันก็ไม่เคยคาดหวังว่ามันจะเป็นอย่างอื่นนอกจากสิ่งที่มันเป็น … ชิ้นส่วนของขนปุยที่น่ารักและค่อนข้างย้อนยุคซึ่งสื่อสารได้ดีมากทุก ๆ พล็อตที่บิดเบี้ยวล่วงหน้าหลายไมล์ เป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดที่ดีในช่วงเวลาที่รายการนี้ออกอากาศและ W ทับซ้อนกัน นักแสดงนำสองคนมีเคมีที่ดีและนักแสดงนำหญิงก็มีเคมีที่ดีกับทุกคน ทุกอย่างถูกมัดอย่างเรียบร้อยด้วยโบว์ ทุกคนจับคู่ยกเว้นคุณบอดี้การ์ดผู้น่าสงสาร (แม้ว่าจะโล่งใจที่การจัดนัดบอดระหว่างเขากับน้องสาวของนางเอกไม่เคยเกิดขึ้น) แม้จะมีละครเก่า/ละครซ้ำซาก แต่การแสดงก็ให้ความรู้สึกสบายจริงๆ เหมือน PJs ขนปุยเมื่อสิ้นสุดวันที่ยากลำบาก เรารู้ดีเสมอว่าจะคาดหวังอะไร และมันก็ส่งผลเสมอ – นักแสดงนำหญิงคนที่สองที่น่ารำคาญ การแย่งชิงอำนาจที่ไร้จุดหมาย แผนการสืบทอดมรดก ความโง่เขลาอันสูงส่ง สมาชิกในครอบครัวที่ชั่วร้ายเกินจริง และทั้งหมด หากคุณมีโอกาสเลือกระหว่างอิสรภาพหรือเงิน คุณจะเลือกอะไร มหาเศรษฐีเหล่านี้มีเงินมากมายให้ใช้จ่ายทุกวัน แต่พวกเขาถูกควบคุมโดยปู่ของพวกเขา พวกเขาต้องทำตามการตัดสินใจของเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ฉันรู้ว่ามันค่อนข้างยากที่จะเลือกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรามีปัญหาทางการเงิน แต่ลองนึกดูว่ามีคนควบคุมทุกอย่างที่คุณทำไหม? ถ้าฉันต้องเลือก ฉันจะเลือกอิสระเหนือเงิน เงินอาจนำมาซึ่งความสุขทางวัตถุและฉาบฉวย แต่การมีอิสระและตัดสินใจด้วยตัวเองนั้นต่างออกไป ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมปู่ถึงอยากให้พวกเขาแต่งงานกับสาวรวย..

ซินเดอเรลล่ากับสี่อัศวิน

รีวิวหนัง netflix Son Na Eun รับบทเป็น Park Hye Ji หลายคนบ่นและหัวเราะเกี่ยวกับการแสดงที่น่ากลัวของ Na Eun ด้วย gif ทั้งหมดจากการแสดงของเธอ ฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นพวกเขาเช่นกัน ก่อนที่จะเห็นข้อตำหนิเหล่านี้ ฉันคิดแค่ว่าเธอค่อนข้างธรรมดาและมีสีหน้าเดียว และใบหน้าของเธอบวมโดยเฉพาะในสองสามตอนแรก แต่ฉันไม่รู้ว่าเธอแย่แค่ไหนจนกระทั่งฉันเห็น gif ฉันคิดว่าการแสดงไม่ใช่หน้าที่ของเธอ แต่ฉันจะบอกว่าให้โอกาสเธออีกครั้งโดยปล่อยให้เธอเล่นบทที่ง่ายและร่าเริงกว่านี้ นาอึนสวยจริงๆ และฉันคิดว่าเธอควรโพสท่าในนิตยสารและถ่ายโฆษณาดีกว่าที่จะได้รับความอัปยศอดสูแบบนี้ ฮเยจีย้ายเข้ามาอยู่กับกลุ่มผู้ร่าเริงและแชร์ห้องของฮาวอน เธอพยายามที่จะก่อวินาศกรรมอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นกับฮาวอนและจีอุนทันทีเพียงแค่พูดถึงวิธีที่จีอุนรีบไปช่วยเธอ ฮยอนมินพยายามถามว่าเธอสบายดีไหม เธอต้องแน่ใจว่าบอกเขาว่าเขาตามหลังจีอุนอยู่หนึ่งก้าว จีอุนพยายามถามเกี่ยวกับการเดินทางกลับบ้านของฮาวอนอย่างงุ่มง่าม และลงเอยด้วยการขอให้เธอดูแลฮเยจี ในตอนเช้า Hye Ji รับประทานอาหารเช้ากับ Mrs. B และ Seo Woo ปรากฏตัวขึ้นแล้ววิ่งหนีไปเพราะ Hye Ji เห็นเขาในสภาพที่ไม่ได้แต่งหน้าตามธรรมชาติ Mrs. B. กำลังซักผ้าและถามฮยอนมินเกี่ยวกับเสื้อผ้าชั้นในที่โบกไปมา ขณะที่ฮเยจีกำลังดูอยู่และเขาก็วิ่งด้วย จากนั้นฮเยจีก็นำน้ำให้จีอุนหลังจากวิ่งเสร็จ และพวกเขาก็ทานอาหารเช้าด้วยกัน นางบีบอกฮาวอนว่าหนุ่มๆ ไม่เคยเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อเธอ แต่พวกเขากำลังเปลี่ยนเพื่อฮเยจี ฮาวอนไม่พอใจ เธออิจฉาจริงๆ เธอพยายามค้นหาเสน่ห์ของตัวเองด้วยการลองเครื่องประดับต่างๆ ในห้องของเธอ จากนั้นลองสวมเสื้อผ้า เกิดอะไรขึ้นกับตู้เสื้อผ้าแฟชั่น uber ที่เธอรับจากฮยอนมินครั้งล่าสุด? Seo Woo ตกตะลึงกับรูปลักษณ์ของเธอที่ดูแตกต่างและรู้สึกประหม่า ดังนั้นเขาจึงเรียกหนุ่มๆ คนอื่นๆ มาดู ซึ่งทำให้เธอเขินอาย รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ซินเดอเรลล่ากับอัศวินทั้งสี่

รีวิว หนัง netflix ความเกลียดชังที่กลายเป็นความรัก การผลักกำแพง ฉากจูบที่เร้าใจ ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ซับซ้อน และรายการดำเนินต่อไป…ละครเรื่องนี้มีทุกอย่าง! แม้ว่าบางคนอาจมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการปิดฉาก แต่การประจบประแจงเล็กน้อยทำให้เป็นนาฬิกาที่สนุกสนานโดยไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ “Cinderella and Four Knights” รวบรวมความคิดโบราณเหล่านี้ แต่ยังเพิ่มผลกระทบมากขึ้นด้วยฉากที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นซึ่งทำให้ผู้ชมแทบหยุดเต้น เจ้าชายชาร์มมิ่ง คังจีอุน ฉันสนใจซีรีส์นี้โดยจองอิลวู นานมาแล้วที่ฉันเห็นจองอิลวูในละคร ฉันสงสัยว่าเขายังมีสัมผัสวิเศษอยู่หรือไม่ คำตอบคือใช่ เขานำความรู้สึกให้เกียรติและจริงจังมาสู่จีอุน เขาถูกปู่ของเขาทำผิดและมีชิปบนไหล่ของเขา จีอุนพยายามทำใจกับสถานการณ์ครอบครัวใหม่ของเขา ทั้งหมดนี้เขาพยายามอย่างยุติธรรมในการติดต่อกับผู้อื่น จีอุนจำเป็นต้องช่วยหญิงสาวที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก มันน่ารำคาญเมื่อเขาใช้กับหญิงสาวที่ฉันไม่ต้องการให้เขาช่วยชีวิต เคมีของเขากับพัคโซดัมนั้นมีส่วนร่วม ฉันชอบคู่นี้ ฉันเป็นคนดูดรอยยิ้มและรักรอยยิ้มเอียงข้างที่รักของเขาฉันยังดูต่อไปเพราะพัคโซดัม ฉันชอบเสียงของเธอ และตามที่หลายคนสังเกตเห็นก่อนหน้านี้ เสียงของเธอค่อนข้างชัดเจน เคมีของจองอิลวูกับพัคโซดัมนั้นค่อนข้างชัดเจนและทำให้ฉากของพวกเขาเปล่งประกาย แต่จากนั้นพวกเขาก็ไม่มีเรื่องราวและไม่มีบุคลิกตัวละครให้เล่นด้วย รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี


ลูกพี่ลูกน้องนิสัยเสียสามคน disney+ จีอุน ฮยอนมิน และซออู อาศัยอยู่ด้วยกันในคฤหาสน์ชื่อสกายเฮาส์ ด้วยบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วของพวกเขา จีอุนเป็นหนุ่มห้าว ฮยอนมินเป็นเพลย์บอย และซออูเป็นนักดนตรี พวกเขาต่างไม่ชอบหน้ากันอย่างมากและชอบที่จะอยู่ห่างจากกันให้มากที่สุด อยู่มาวันหนึ่งปู่ของพวกเขาสั่งให้หลานชาย 3 คนเข้าร่วมพิธีแต่งงานครั้งที่ 5 ของเขา ฮยอนมินไม่ต้องการไป แต่สุดท้ายลงเอยด้วยการจ้างฮาวอนให้เป็นคู่เดทของเขาเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อที่เขาจะได้แกล้งปู่ของเขา อย่างไรก็ตาม แผนการของเขากลับไม่ราบรื่นเสียทีเดียว เมื่อปู่เห็นทัศนคติที่ไร้เหตุผลของฮาวอนที่มีต่อฮยอนมิน และตัดสินใจจ้างเธอเป็นบัตเลอร์ประจำบ้านและจ่าฝึกพิเศษที่ Sky House สิ่งที่ตามมาคือเรื่องตลก รักสามเส้า ดราม่า และเรื่องไร้สาระมากมาย ตามปกติแล้วในละครเกาหลีส่วนใหญ่ เมื่อตัวละครชายเริ่มตระหนักว่าตนมีการแข่งขันเพื่อเอาชนะใจสาว พวกเขาพยายามเป็นสองเท่าเพื่อทำเช่นนั้น และนั่นส่งผลให้มีดอกไม้ไฟมากขึ้น ซึ่งฉันยอมรับว่าสนุกที่ได้ดู ฉันรู้สึกว่าละครเรื่องนี้ในตอนแรกอย่างน้อยก็พยายามทะเยอทะยานกับโครงเรื่องมากมาย แต่พวกเขาก็ล้มเลิกและตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่จัตุรัสแห่งความรักเป็นหลัก สองสามตอนสุดท้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าการเขียนจะเร่งรีบ ฉันจะไม่แปลกใจถ้า Ha-won และ Ji-woon รู้ว่าแต่ละคนยังเด็กเป็นการตัดสินใจในนาทีสุดท้าย