ดูซีรี่ย์ใหม่
ดูหนังออนไลน์

ดูซีรีส์ออนไลน์ รวมซีรีส์ใหม่ๆ ซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี เต็มเรื่อง

ถึงเวลาวางแผนการสตรีมรายสัปดาห์ของคุณแล้ว ดูหนังออนไลน์ นี่คือรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในสัปดาห์นี้เพื่อสตรีม ET, CBS, SHOWTIME และ Paramount  เป็นบริษัทในเครือของ Paramount ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของกษัตริย์ฮยอนจงแห่งโครยอ (คิมดงจุน) รวมพลังกับโครยอภายใต้การนำอันอดทนของเขาโดยนำสงครามกับพวกคิตันไปสู่ชัยชนะร่วมกับคังกัมชาน (ชเวซูจง) ที่ปรึกษาทางการเมืองของกษัตริย์และ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพโครยอ ในขณะที่นวนิยายบนเว็บต้นฉบับได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูนเป็นครั้งแรกโดยนักวาดภาพประกอบผู้ล่วงลับ Dubu แต่ซีรีส์อนิเมะนี้จะแนะนำเรื่องราวสำหรับผู้ชมทางทีวี เตรียมพร้อมที่จะติดตามการเดินทางของ Sung Jinwoo จากนักล่าที่น่าเบื่อไปสู่พลังอันทรงพลังและภารกิจของเขาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพลังของเขา ซีซั่นที่ 1 ของซีรีส์นี้จะพาเราเข้าสู่ดันเจี้ยนที่ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่อาจบรรยายได้รอคอยอยู่ และแนะนำกลุ่มเจ้าหน้าที่ของรัฐ ผู้รักษา และนักล่าระดับต่างๆ

ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นมากมายทำให้ลีชิน ลีดเดอร์จอมอวดดีของ “เดอะสติพิด” และลีคยูวอน นักเรียนเอกดนตรีเกาหลีดั้งเดิมเริ่มต้นผิดทาง จนได้เห็นเขาแสดงสดก็ติดใจทันที จีซุกเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะหนี้ของพ่อเธอ และเริ่มถูกไล่ล่าโดยผู้ให้กู้ยืมเงิน เมื่อสิ่งต่างๆ เกิดขึ้น จีซุกต้องอยู่กับตัวตนของอึนฮา (ผู้หญิงจากครอบครัวชนชั้นสูง) เพราะเธอดูเหมือนอึนฮาทุกประการ เรื่องราวเกี่ยวกับคนสี่คนที่ใช้ชีวิตอยู่กับความลับ และการทดลองที่พวกเขาเผชิญในการเดินทางเพื่อค้นหาความรักและการแก้แค้นที่แท้จริง โก มินยู เด็กสาวที่กำลังจะกลายมาเป็นแม่ชี ถูกขอให้ช่วยดูแลมินัม น้องชายฝาแฝดผู้ไม่ค่อยสบายใจของเธอ ซึ่งกำลังจะกลายมาเป็นไอดอลเคไอดอล เพื่อทำเช่นนั้น เธอปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายและเข้าร่วมกับ A.N.Jell บอยแบนด์ยอดนิยมจริงๆ ละครแฟนตาซีนี้มีฉากหลังเป็นพระราชวังแบบดั้งเดิมของเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวความรักอันแสนสาหัสระหว่างกษัตริย์กับหมอผีหญิง

นี่เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่เข้าถึงได้มากที่สุดในการผสมผสานประวัติศาสตร์สมัยใหม่ Lee Young Ae รับบทเป็นศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์ศิลปะที่เริ่มอ่านไดอารี่โบราณ ไดอารี่นี้ให้รายละเอียดเบื้องหลังภาพวาดสมัยราชวงศ์โชซอนแก่เธอ การค้นพบความจริงเกี่ยวกับ Saimdang (Lee Young Ae) และเรื่องราวความรักของ Lee Gyeom (Song Seung Heon) สัญญาว่าจะช่วยงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ ยูอินนาและจีฮยอนอูแสดงนำในเรื่องราวที่น่าตกตะลึงเกี่ยวกับศิลปะที่เลียนแบบชีวิต ชเวฮีจิน (ยูอินนา) เป็นนักแสดงที่รับบทเป็นราชินีแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งเวลานั้นเดินทางไปยังราชวงศ์โชซอน นักวิชาการผู้สูงศักดิ์ชื่อคิมบุงโด (จีฮยอนอู) กำลังพยายามคืนสถานะราชินีในอาณาจักรด้วยชื่อเดียวกัน แน่นอนว่าทั้งคู่มาพบกันและเรื่องราวความรักที่อยู่เหนือกาลเวลาก็เริ่มต้นขึ้น ละครเรื่องที่สี่ของอีมินโฮในรายการนี้ “Boys Over Flowers” ​​เป็นละครเกาหลีคลาสสิกและเป็นซีรีส์ทางเข้าสู่แฟนต่างประเทศจำนวนมาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องนี้ถือเป็นละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่งใน Viki เมื่อคุณมี F4 ต้นฉบับและซีรีส์เกาหลีทั้งหมดที่คุณนึกออก ไม่ว่าคุณจะเกลียดที่จะยอมรับหรือไม่ก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกมองว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

ซีรีย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก ซีรีย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยสนุกๆ

เรื่องราวของ Blanchard เป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลัง ซีรี่ย์เกาหลี The Act ซึ่งเป็นลิมิเต็ดซีรีส์ดั้งเดิมของ Hulu นำแสดงโดย Joey King ในบท Gypsy Rose วัยรุ่น และ Patricia Arquette ในบท Dee Dee Blanchard แม่ของเธอ เปิดตัวในปี 2019 รายการนี้มีความยาวแปดตอนและพร้อมให้สตรีมเฉพาะบน Hulu ซึ่งเริ่มต้นที่ 7.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับแผนเริ่มต้นที่รองรับโฆษณา การสมัครสมาชิก Hulu Live TV มาพร้อมกับ Disney และ ESPN และรวมถึง NBC และช่องข่าวเคเบิล บันเทิง และกีฬาหลักอื่นๆ อีก 75 ช่อง ในราคา $76.99-$89.99 ต่อเดือน (แพ็คเกจที่มีหรือไม่มีโฆษณา) คุณยังจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงสตรีมมิงสดและกิจกรรมต่างๆ บน ESPN เช่น UFC Fight Night, กอล์ฟ PGA, ฟุตบอล และเบสบอล Lifetime จะปล่อยซีรีส์สารคดีความยาว 6 ชั่วโมง The Prison Confessions of Gypsy Rose Blanchard ในวันศุกร์ เวลา 17.00 น. ออกอากาศเป็น 3 งวด (แต่ละตอนมี 2 ตอน) โดยส่วนที่ 2 และ 3 ออกอากาศวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น.

ละครสะเทือนใจเรื่องนี้ติดตามกอยรู (ทังจุนซัง) ชายหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซึ่งทำงานเป็นคนทำความสะอาดบาดแผล เคลียร์ทรัพย์สินของผู้ตายและคืนผลกระทบให้กับคนอันเป็นที่รักที่ผู้เสียชีวิตทิ้งไว้เบื้องหลัง เมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตกะทันหันและลุงที่ห่างเหินของเขา (อีเจฮุน) เข้ามาทำธุรกิจนี้ ชายทั้งสองก็สอนบทเรียนใหม่ให้กันและกัน ในขณะที่พวกเขายังคงให้เกียรติผู้เสียชีวิตและปฏิบัติต่อครอบครัวแต่ละครอบครัวด้วยความเคารพและเอาใจใส่ ในกรณีที่คุณข้ามความคลั่งไคล้เกม Squid Game เมื่อปีที่แล้ว ความรู้สึกอันโหดร้ายนั้นคุ้มค่าแก่การรับชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง และการเสียดสีที่เฉียบคมของผู้กำกับฮวางดงฮยอกเกี่ยวกับความแตกต่างด้านความมั่งคั่งและความรุนแรงที่เร้าใจ Netflix ยังระบุอย่างชัดเจนว่ารายการดิสโทเปียจะกลับมาอีกครั้ง ดังนั้นอาจติดตามจักรวาล Squid Game เช่นกันในขณะที่พัฒนา FluentU ช่วยให้คุณไม่ต้องทำงานหนักในการเรียนรู้ภาษา เหลือเพียงการเรียนรู้ที่น่าดึงดูด มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล มันได้คัดสรรวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว (ซึ่งจัดเรียงตามระดับและหัวข้อ) ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เลือกวิดีโอที่คุณชอบเพื่อเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้คุณใช้คำบรรยายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น FluentU ให้คำบรรยายแบบโต้ตอบสำหรับคลิปวิดีโอสั้นแต่ละคลิปในคลังเนื้อหาภาษาเกาหลี ก่อนอื่น ละครเกาหลีทำสองสิ่งสำหรับผู้เรียนภาษาเกาหลี ละครเกาหลีเต็มไปด้วยละครและตลก และยังสามารถเสนอความคิดเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตและสังคมสมัยใหม่ในเกาหลีได้อีกด้วย

ซีรีย์ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง

เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ที่นำแสดงโดย BTS โดยพวกเขาจะเล่นเกมต่างๆ ดูซีรี่ย์ใหม่ และแข่งขันในการแข่งขันต่างๆ ทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบกลุ่ม ซีซั่น 2 เริ่มตั้งแต่ตอนที่ 11-56 ชินจุนยอง (คิมอูบิน) เป็นนักแสดงชื่อดังที่บังเอิญได้พบกับโนอึล (ซูจี) ช่างถ่ายวิดีโอสำหรับสารคดี เธอได้รับมอบหมายให้ดูแลเอกสารของจุนยัง แต่ทั้งสองก็มีประวัติอยู่บ้าง พวกเขาพบกันในโรงเรียนมัธยมปลาย และหลังจากการสื่อสารที่ผิดพลาดหลายครั้งและพลาดโอกาส ทั้งสองก็แยกทางกันโดยไม่เคยรู้ความจริงเกี่ยวกับความรู้สึกของกันและกัน โนอึลไม่มีความตั้งใจที่จะจุดประกายความรู้สึกใดๆ ต่อจุนยอง แต่ดูเหมือนว่าจุนยองจะคิดอย่างอื่น เขามุ่งมั่นที่จะเก็บเธอไว้ใกล้ ๆ มีบางอย่างเกี่ยวกับละคร BL เรื่องนี้ที่ชนะใจใครหลายคน ซีรีส์นี้สร้างจากนิยายเว็บยอดนิยม เว็บตูน และซีรีส์แอนิเมชัน จึงมีความคาดหวังสูงอย่างไม่น่าเชื่อ! ความตึงเครียดระหว่างแจยองและซังวูเต็มไปด้วยความกังวลมากมาย และมีความหวังอย่างต่อเนื่องว่าทั้งสองจะตระหนักถึงความรู้สึกของพวกเขา “นาย. Queen” นำแสดงโดยชินฮเยซอนรับบทเป็นคิมโซยอง ราชินีในสมัยโชซอน วันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาในฐานะเชฟชายชื่อจางบงฮวานในยุคปัจจุบันที่ติดอยู่ในร่างของราชินี แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน โซยงต้องหาทางปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และชีวิตใหม่ของเธอกับกษัตริย์ชอลจง (คิมจองฮยอน) สามีของเธอ

เนื่องจากบริการนี้รองรับ N-Screen (N스크린 ซึ่งเป็นคำภาษา Konglish ที่แปลว่าประสบการณ์การเชื่อมต่อผ่านหน้าจอ/อุปกรณ์ต่างๆ) คุณจึงสามารถดูวิดีโอเดียวกันบนอุปกรณ์อื่นต่อไปได้ นอกจากนี้ยังสะดวกสำหรับคนเกาหลีเนื่องจากมีทีวี LG หลายเครื่อง ใช้อินเทอร์เน็ต LG(U ) และมีแผนบริการข้อมูลมือถือ LG(U ) นั่นเกือบจะมากเกินไปสำหรับ LG หนึ่งครัวเรือน TVING มีละครเกาหลีสนุกๆ มากมายที่สร้างจากเว็บตูนอย่าง Work Late, Drink Now (술꾼 서시여자들) และ Yumi’s Cells (유미의 성포들) รวมถึงรายการ Mnet ที่ชวนติดใจอย่าง Show Me the Money (쇼기포머니) และ Street นักสู้หญิง (스마릿 수먼 파이터) ซีรีส์เกาหลีนี้เป็นซีรีส์เกาหลีออริจินัลเรื่องแรกของ Netflix ที่สตรีมบนแพลตฟอร์ม และได้รับคำวิจารณ์เชิงบวก Kingdom ไม่ได้ลงตัวอยู่ในประเภทใดประเภทหนึ่ง โดยผสมผสานราชวงศ์ทางการเมืองและธีมเหนือธรรมชาติเข้าด้วยกันเป็นซีรีส์ทีวีที่น่าตื่นเต้น นำเสนอนักแสดงชั้นนำและเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง ติดตามการเดินทางของมกุฎราชกุมาร Chang ในขณะที่เขาเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาและยุติการหลั่งไหลของซอมบี้ที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เสนาธิการจะโจมตีจุดนั้น นำเสนอเจ้าหน้าที่ทางการเมืองผู้ทะเยอทะยานที่คอยอยู่เบื้องหลังในขณะที่พยายามไต่เต้าไปสู่จุดสูงสุด ซีรีส์นี้จะทำให้คุณต้องพยายามค้นหาว่าใครจะเอาชนะคนอื่นได้ เมื่อคุณนึกถึงละครเกาหลีที่ดีที่สุด, Extraordinary Attorney Woo, Under the Queen’s Umbrella และ Little Women อาจอยู่ในสายตาของคุณ แต่เดี๋ยวก่อน ทั้งหมดนี้เป็นของปี 2022 หากต้องการพูดคุยถึงซีรีส์เกาหลีที่ดีที่สุดบางเรื่อง เราต้องย้อนกลับไปในอดีตเพื่อดูว่าเรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร